SỨC KHOẺ VÀNG TRÊN NGÀN ĐIỂM ĐẾN

Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà: Kỳ vọng ở di sản thế giới liên vùng đầu tiên

Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà được UNESCO ghi danh là di sản thiên nhiên thế giới ngày 16/9/2023. Danh hiệu tạo thêm sức hút cho hai kỳ quan của Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội phát triển du lịch nhưng cũng không thể bỏ qua thách thức về bảo tồn di sản bền vững.

Read more

CẦU LONG BIÊN KHI IN BÓNG NHỮNG TOA TÀU

Cầu Long Biên được xây dựng từ năm 1899 đến năm 1902, trong thời kỳ thuộc địa của nước Pháp tại Việt Nam. Cầu được thiết kế bởi kiến trúc sư Alexandre Gustave Eiffel – cùng người đã thiết kế Tháp Eiffel ở Paris. Cầu Long Biên có vẻ đẹp thanh lịch, mang nét kiến […]

Read more

THAM QUAN MÔ HÌNH CÀ PHÊ DOANH NGHIỆP TẠI UBND TỈNH ĐỒNG THÁP

CCCTRAVEL đồng hành cùng Trường Đại học Văn Lang là một trong số các đơn vị giáo dục được trải nghiệm mô hình Cà Phê Doanh Nghiệp tại UBND tỉnh Đồng Tháp. Mô hình Cà Phê Doanh Nghiệp là nơi để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ và giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp cách kịp thời và gần gũi.

Read more

Pack wisely before traveling

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Read more