⛴ SINH VIÊN ĐẶC BIỆT THAM QUAN DOANH NGHIỆP MANG TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG VÀ LOGISTICS TẠI VIỆT NAM ⛴

🔴 Trên hành trình đưa người học trở thành những công dân toàn cầu, Chương trình đào tạo đặc biệt Trường đại học Văn Lang luôn chú trọng trong công tác đa dạng hóa các trải nghiệm thực tế của sinh viên từ đó tăng khả năng thích nghi với thế giới hội nhập không ngừng nghỉ.

🔴 Ngày 28/08/2023 vừa qua, trong khuôn khổ của chương trình “Get Ready To Work 2023”, các sinh viên khóa K26 đã có cơ hội tham quan học tập trải nghiệm tại hai địa điểm có tầm nhìn chiến lược quan trọng trong Ngành Công nghiệp Quốc phòng và Ngành Logistics tại Việt Nam.

🔻 Nhà máy đóng tàu X51:

✨ Đây được xem là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đóng mới và sửa chữa tàu biển của cả nước thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Tại đây, các bạn sinh viên Văn Lang có cơ hội tham gia các hoạt động như:

  • ✅ Thắp hương đài tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ.
  • ✅ Tham quan quá trình nghiên cứu, chế tạo thành công các hệ thống tời cẩu xuồng, tính toán và ứng dụng chương trình phóng dạng, hạ liệu Nga.
  • ✅ Học hỏi về các ngành Cơ khí, Kỹ thuật, Công nghệ, …

🔻 Tân Cảng Hiệp Phước:

✨ Nơi được xem là có vị trí quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu và có tiềm năng trở thành trung tâm logistics của phía Nam thành phố. Trong quá trình ngắm nhìn quy mô hoành tráng của Cảng, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ phía ban đại diện Cảng về cách thức hoạt động của Cảng cũng như tìm hiểu các ngành nghề như: Ngành Logistics, Ngành Xuất Nhập Khẩu, Ngành Quản Lý Cảng và nhiều ngành nghề liên quan khác.

✨ Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng đã bày tỏ sự ấn tượng của mình đến các bạn sinh viên Văn Lang khóa K26 bởi sự năng nổ, nhiệt tình thông qua việc lắng nghe và đặt câu hỏi trong suốt quá trình giao lưu.

🔵 Chương trình đào tạo đặc biệt trân trọng cảm ơn các đơn vị đã nhiệt tình hỗ trợ, đón tiếp đoàn sinh viên và CBNV trường trong suốt quá trình tham quan và học tập tại đây.

CCCTRAVEL hân hạnh được tổ chức chương trình ý nghĩa này.🐧

Cre: VLU – HONORS PROGRAM