🍀 THAM QUAN MÔ HÌNH CÀ PHÊ DOANH NGHIỆP TẠI UBND TỈNH ĐỒNG THÁP ♻️

✨CCCTRAVEL đồng hành cùng Trường Đại học Văn Lang là một trong số các đơn vị giáo dục được trải nghiệm mô hình Cà Phê Doanh Nghiệp tại UBND tỉnh Đồng Tháp. Mô hình Cà Phê Doanh Nghiệp là nơi để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ và giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp cách kịp thời và gần gũi.

✨Ở buổi giao lưu, đoàn CBNV và sinh viên Văn Lang hân hạnh đón tiếp bởi các quý đại biểu thuộc cấp lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp:

  • Ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp.
  • Ông Đoàn Tấn Bửu – Giám đốc Sở Y tế.
  • Ông Nguyễn Bình Minh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.
  • Ông Nguyễn Công Minh – Phó Chánh Văn phòng UBND Tỉnh.
  • Ông Lương Văn Phú – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Trung tâm Xúc tiến, Thương mại, Du lịch và Đầu tư.
  • Doanh nhân Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá.

✨Tại đây, sinh viên Văn Lang rất vinh dự được gặp gỡ và lắng nghe Chủ tịch UBND tỉnh Ông Phạm Thiện Nghĩa chia sẻ về câu chuyện phát triển kinh tế, định hướng phát triển song song giữa nông nghiệp và du lịch trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND bày tỏ sự ấn tượng đối với sinh viên Văn Lang bởi sự năng động, thông minh thông qua việc chủ động đặt câu hỏi hay cho các cấp lãnh đạo.

✨Ngoài ra, Chia sẻ của doanh nhân Trần Văn Hùng cũng tạo động lực cho sinh viên liên tục học hỏi, trao dồi kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu, góp sức xây dựng cộng đồng.

✨Chương trình đào tạo đặc biệt trân trọng gửi cảm ơn Ban lãnh đạo và Quý đại biểu tỉnh Đồng Tháp đã nhiệt tình đón tiếp đoàn sinh viên và CBNV trường đến tham quan và hiểu rõ hơn về mô hình hỗ trợ doanh nghiệp này.

#GRTW

#VLUHonors

#honoree

#CCCTRAVEL